กรุณาเลือกเมนู
หน้าแรก
ประวัติโรงเรียนการเรือน
หลักสูตรที่เปิดสอน
ประวัติอาจารย์ผู้สอน
ข่าวสาร
บทความ
จากใจผู้เรียน
ติดต่อเรา
การเรียนที่นี่ เน้นการนำไปใช้จริง และ การปฏิบัติอย่างถูกต้องตามหลักสากล
จึงมั่นใจได้ว่านักเรียนทุกคนจะสามารถนำเอาหลักและวิธีการไปใช้ได้อย่างถูกต้อง
หลักสูตรอาหารไทยโบราณ
ระยะเวลาในการฝึกอบรม
3
วัน
หลักสูตรมาตฐานฝีมือแรงงานไทย
ระยะเวลาในการฝึกอบรม
12
วัน
หลักสูตรอาหารว่าง
ระยะเวลาในการฝึกอบรม
3
วัน
หลักสูตรอาหารไทยแบบธุรกิจ
ระยะเวลาในการฝึกอบรม
3
วัน
หลักสูตรอาหารเครื่องจิ้ม (น้ำพริกเพื่อธุรกิจ)
ระยะเวลาในการฝึกอบรม
3
วัน
หลักสูตรอาหารจานเดียว
ระยะเวลาในการฝึกอบรม
2
วัน
หลักสูตรอาหารไทยเบื้องต้น 1
ระยะเวลาในการฝึกอบรม
3
วัน
หลักสูตรอาหารไทยเบื้องต้น 2
ระยะเวลาในการฝึกอบรม
3
วัน
หลักสูตรขนมไทย 1
ระยะเวลาในการฝึกอบรม
2
วัน
หลักสูตรขนมไทย 2
ระยะเวลาในการฝึกอบรม
2
วัน
หลักสูตรเบเกอรี่
ระยะเวลาในการฝึกอบรม
3
วัน