ไข่ไก่
หน่วยนับ
ราคา (บาท)
ไข่ไก่ (เบอร์0)
1 แผง
145
ไข่ไก่ (เบอร์1)
1 แผง
135
ไข่ไก่ (เบอร์2)
1 แผง
130
ไข่ไก่ (เบอร์3)
1 แผง
125
ไข่ไก่ (เบอร์ 4)
1 แผง
120
ไข่เป็ด เล็ก
1 แผง
160
ไข่เป็ดใหญ่
1 แผง
170
ไข่เป็ดเค็ม
10 ลูก
70
เนื้อวัว
หน่วยนับ
ราคา (บาท)
เนื้อวัวสามชั้น
ก.ก.
220
เครื่องในต้ม
ก.ก.
130
สันนอกวัว(ไม่แต่ง)
ก.ก.
260
เนื้อสันในวัว(ไม่แต่ง)
ก.ก.
300
เนื้อสะโพก
ก.ก.
250
เนื้อแดดเดียว
ก.ก.
200
เนื้อหมู
หน่วยนับ
ราคา (บาท)
หมูสามชั้น
ก.ก.
165
หมูเนื้อแดงล้วน
ก.ก.
105
หมูสันนอก(ไม่แต่ง)
ก.ก.
115
หมูสันใน(ไม่แต่ง)
ก.ก.
115
สันคอ
ก.ก.
140
หมูบด
ก.ก.
95
กระดูกซี่โครง
ก.ก.
120
ตับหมู
ก.ก.
110
มันหมูแข็ง(ไม่หนัง)
ก.ก.
70
ไก่
หน่วยนับ
ราคา (บาท)
ไก่ตัว (รวม/ไม่รวมเครื่องใน)
ก.ก.
80
เนื้อสันใน
ก.ก.
85
อกไก่
ก.ก.
80
น่องติดสะโพก
ก.ก.
80
ปีกเต็มไก่
ก.ก.
105
ปีกกลาง
ก.ก.
145
ปีกบน
ก.ก.
85
น่องไก่
ก.ก.
80
สะโพกไก่
ก.ก.
85
ปลาน้ำจืด
หน่วยนับ
ราคา (บาท)
ปลาช่อน
ก.ก.
150
ปลาดุก
ก.ก.
60
ปลานิล
ก.ก.
60
ปลาทับทิม
ก.ก.
110
อาหารทะเลสด
หน่วยนับ
ราคา (บาท)
ปูม้า 5-6 ตัว/ก.ก.
ก.ก.
450
หอยแครง
ก.ก.
200
หอยแมลงภู่
ก.ก.
70
หอยลาย
ก.ก.
90
ปลาหมึกกระดอง 3-4 ตัว
ก.ก.
280
ปลาหมึกกล้วย 3-4 ตัว
ก.ก.
300
กุ้งขาว (50-60 ตัว)/ก.ก.
ก.ก.
200
กุ้งขาว (42-45 ตัว)/ก.ก.
ก.ก.
240
กุ้งขาว (20-22 ตัว)/ก.ก.
ก.ก.
300
ปลาทูสด 7-8 ตัว
ก.ก.
110
ปลาทูนึ่ง (2ตัว)
เข่ง
35
ผลไม้
หน่วยนับ
ราคา (บาท)
มะพร้าวอ่อน
ลูก
30
ส้มเขียวหวาน (กลาง)
ก.ก.
60
กล้วยน้ำหว้า
หวี
50
กล้วยหอม
หวี
120
ฝรั่งกิมจู
ก.ก.
40
แก้วมังกร
ก.ก.
50
สับปะรด
ก.ก.
40
แตงโม
ก.ก.
50
แอปเปิ้ล
ลูก
20
สาลี่
ลูก
20
อาหารแปรรูป
หน่วยนับ
ราคา (บาท)
หมูหยอง
ก.ก.
400
ไส้กรอกหมู (ตราบีลักกี้)
ก.ก.
160
กุนเชียงหมู (ตราจักรพรรดิ์)
ก.ก.
115
ลูกชิ้นหมูกลม(ตราหมูอร่อย)
ก.ก.
120
อื่นๆ
หน่วยนับ
ราคา (บาท)
เต้าหู้ขาวแผ่น
แผ่น
10
เต้าหู้หลอดไข่(นางพยาบาล)
หลอด
10
เต้าหู้เหลือง
ก้อน
10
ขนมจีนแป้งสด
ก.ก.
22
ขนมจีนแป้งหมัก
ก.ก.
22
เส้นก๋วยเตี๋ยว เส้นใหญ่
ก.ก.
25
เส้นก๋วยเตี๋ยว เส้นล็ก
ก.ก.
35
เป็ดพะโล้
ตัว
400
ไก่ต้ม
ตัว
240
ผักใบ
หน่วยนับ
ราคา (บาท)
ผักคะน้า
ก.ก.
30
ผักบุ้งจีน
ก.ก.
30
ผักกวางตุ้ง
ก.ก.
25
ผักกาดหอม
ก.ก.
40
ผักกาดขาวลุ้ย
ก.ก.
35
กระหล่ำปลี
ก.ก.
20
ผักชี
ก.ก.
90
ต้นหอม
ก.ก.
80
ผักขึ้นฉ่าย
ก.ก.
90
ผักสด
หน่วยนับ
ราคา (บาท)
มะระจีน
ก.ก.
50
มะเขือเทศสีดา
ก.ก.
30
มะเขือเทศผลใหญ่
ก.ก.
30
มะเขือเจ้าพระยา
ก.ก.
30
ถั่วฝักยาว
ก.ก.
50
แตงกวา
ก.ก.
35
ฟักเขียว
ก.ก.
20
พริกสดชี้ฟ้า
ก.ก.
45
พริกขี้หนู(จินดา)
ก.ก.
60
มะนาวแป้น(เบอร์กลาง)
ผล
6
มะนาวแป้น(เบอร์ใหญ่)
ผล
7
ผักหัว
หน่วยนับ
ราคา (บาท)
กระหล่ำดอก
ก.ก.
40
หัวผักกาด
ก.ก.
25
บล็อคโคลี่
ก.ก.
35
ฟักทอง
ก.ก.
30
ขิงแก่
ก.ก.
60
ขิงอ่อน
ก.ก.
60
มะละกอดิบ
ก.ก.
15
ผักน้ำ
หน่วยนับ
ราคา (บาท)
ผักกระเฉด
กำละ
15
ผักบุ้งไทย (ถุงล 5 ก.ก.)
ก.ก.
110
ผักอื่นๆ
หน่วยนับ
ราคา (บาท)
หน่อไม้ฝรั่ง
ก.ก.
160
ข้าวโพดฝักอ่อน(ถุงเล็ก)
ถุงละ
15
ใบกระเพรา
ก.ก.
50
ใบโหระพา
ก.ก.
50
หอมหัวใหญ่
ก.ก.
35
หอมแดง (หัวเดียว)
ก.ก.
50
หอมแดง (มีจุก)
ก.ก.
45
กระเทียมแกะกลีบ
ก.ก.
80
กระเทียมหัว (มีจุก)
ก.ก.
150
พริกแห้ง
ก.ก.
170
มะขามเปียก
ก.ก.
70