ข่าวประชาสัมพันธ์ :

มูลนิธิโพธิภาวนาสงเคราะห์(โรงเจสะพานใหม่) ขอเชิญทุกท่านร่วมงาน เทศกาลทิ้งกระจาด ประจำปี 2560 ในวันพุธที่ 23 ส.ค. 60 ตั้งแต่เวลา 11.00 - 16.00 น. โดยมีผู้ใจบุญนำอาหารและเครื่องดื่มมากมายแจกฟรี และแจกข้าวสารอย่างดี 6 กก.ต่อถุง สำหรับผู้ตั้งครรภ์จะได้รับข้าวสาร 2 ถุง โดยไม่ต้องใช้บัตรประชาชน ไม่ต้องรับบัตรคิว ไม่จำกัดเชื้อชาติ ศาสนา รับได้ทุกเพศ ทุกวัยค่ะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณสุพจน์ นันทาภิรัตน์ 089-777-9899 ค่ะ
ของดีเด่นประจำตลาด ข่าวสาร และ ข่าวกิจกรรมตลาด สาระน่ารู้ คลังภาพ โรงเรียนการเรือน

29 พฤษภาคม 2560 คุณณฤมล ธรรมวัฒนะ ผู้บริหารตลาดยิ่งเจริญ พร้อมด้วยผู้จัดการทุกฝ่ายร่วม ให้การต้อนรับ คุณสมบุญ โมจนกุลผู้อำนวยการกองทะเบียนธุรกิจ

29 พฤษภาคม 2560 คุณณฤมล ธรรมวัฒนะ ผู้บริหารตลาดยิ่งเจริญ พร้อมด้วยผู้จัดการทุกฝ่ายร่วม ให้การต้อนรับ คุณสมบุญ โมจนกุล ผู้อำนวยการกองทะเบียนธุรกิจ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ และเจ้าหน้าที่จากสำนักชั่ง ตวง วัด ในโอกาสตรวจเยี่ยมตลาดยิ่งเจริญ เพื่อตรวจสอบสภาวะราคาสินค้า และตาชั่งสปริงของผู้ค้า ซึ่งตาชั่งสปริงของผู้ค้าตลาดยิ่งเจริญทุกร้าน ผ่านมาตรฐาน ของสำนักชั่ง ตวง วัด กรมการค้าภายใน และได้รับการติดสติกเกอร์รับรองเป็นที่เรียบร้อย

COPYRIGHT (C) 2016 ALL RIGHT RESERVED