ข่าวประชาสัมพันธ์ :

มูลนิธิโพธิภาวนาสงเคราะห์(โรงเจสะพานใหม่) ขอเชิญทุกท่านร่วมงาน เทศกาลทิ้งกระจาด ประจำปี 2560 ในวันพุธที่ 23 ส.ค. 60 ตั้งแต่เวลา 11.00 - 16.00 น. โดยมีผู้ใจบุญนำอาหารและเครื่องดื่มมากมายแจกฟรี และแจกข้าวสารอย่างดี 6 กก.ต่อถุง สำหรับผู้ตั้งครรภ์จะได้รับข้าวสาร 2 ถุง โดยไม่ต้องใช้บัตรประชาชน ไม่ต้องรับบัตรคิว ไม่จำกัดเชื้อชาติ ศาสนา รับได้ทุกเพศ ทุกวัยค่ะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณสุพจน์ นันทาภิรัตน์ 089-777-9899 ค่ะ
ของดีเด่นประจำตลาด ข่าวสาร และ ข่าวกิจกรรมตลาด สาระน่ารู้ คลังภาพ โรงเรียนการเรือน

"คนดีศรีตลาดยิ่งเจริญ

ทางตลาดยิ่งเจริญ ขอยกย่อง "ร้าน อ้วน เส้นก๋วยเตี๋ยว" ให้เป็น "คนดีศรีตลาดยิ่งเจริญ" ที่ทำคุณงามความดี โดยการเก็บกระเป๋าสตางค์ของลูกค้าไว้ได้ เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ซึ่งภายในกระเป๋ามีเงินและกุญแจที่สำคัญสำหรับลูกค้ามาก

โดยวันนี้ ทางลูกค้าได้เดินทางมาติดต่อขอรับกระเป๋าคืนเรียบร้อย ซึ่งสิ่งของสำคัญภายในกระป๋าอยู่ครบ ทางเจ้าของกระเป๋าจึงมอบรางวัลสินน้ำใจให้กับทางร้านอ้วนเส้นก๋วยเตี๋ยว แต่ทางร้านไม่รับสินน้ำใจจากลูกค้า

ทางตลาดยิ่งเจริญและลูกค้าเจ้าของกระป๋า จึงขอยกย่อง"ร้าน อ้วนเส้นก๋วยเตี๋ยว" ที่ทำความดี และขอชื้นชมในคุณงามความดีและยกให้เป็นตัวอย่างคนดี แก่ชาวตลาดยิ่งเจริญทุกท่าน ให้ร่วมกันทำแต่ความดี และ รักษาความดี ดั่งเช่น เกลือ ที่รักษาความเค็ม แบบนี้ตลอดไปค่ะ

"ทางเจ้าของกระเป๋าขอให้ยกย่อง ร้าน อ้วน เส้นก๋วยเตี๋ยว ให้เป็นคนดีของ พ่อหลวง ค่ะ"

COPYRIGHT (C) 2016 ALL RIGHT RESERVED